Hộp Take Away giấy Green Packing và những lợi ích

Cuộc sống ngày càng tất bật, thay vì ngồi và thưởng thức món ăn tại quán, nhà hàng. Chúng ta phải ăn trên bàn làm việc, xe oto, xe bus…. Do đó nhu cầu hộp, khay take away ngày nay như một vật dụng thiết yếu không thể thiếu trong các cửa hàng đồ ăn nhanh.

Nắm bắt được nhu cầu trên, Green Packing đã đưa ra hàng loạt sản phẩm hộp, khay take away giấy thay cho những sản phẩm nhựa thông thường với giá cả cạnh tranh hơn, mẫu mã bắt mất hơn nhưng vẫn đảm bảo an toàn về sinh thực phẩm, đạt tiêu chuẩn chất lượng như: chống thấm dầu, nước, cứng cáp, mẫu mã đẹp và tiện lợi cho từng loại sản phẩm khác nhau.

Ngoài ra sản phẩm hộp, khay take away giấy có thể in ấn với màu sắc bắt mắt giúp sản phẩm của bạn trông sang trọng hơn và đồng thời cũng quảng bá thương hiệu quán ăn, nhà hàng của bạn. Hộp, khay take away giấy có thể sản xuất theo đơn hàng riêng cho bạn với số lượng vừa phải, không phải đầu tư nhiều như nhựa.

Vì sao hộp, khay take away giấy của Green Packing được sử dụng rộng rãi:

Về mẫu mã: Luôn đa dạng về mẫu mã dành cho nhiều loại thực phẩm khác nhau như đồ chiên, nướng, xào, cơm hộp… ngoài ra Green Packing có dịch vụ sản xuất riêng khay, hộp giấy theo yêu cầu cho sản phẩm của khách hàng.

Về chất lượng: Sản phẩm được sản xuất bằng nguyên liệu giấy sạch, đạt chứng nhận an toàn thực phẩm và sức khoẻ người tiêu dùng. Nguyên liệu sản xuất đa dạng bao gồm giấy Couche, giấy Ivory, giấy Bristol, giấy Carton bồi, mực in đươc nhập khẩu từ nước ngoài, uy tín, chất lượng.

Share :

Viết bình luận